ดึงหน้า ถึงแม้ว่าปี2020ที่ผ่านมาเจอสถานการณ์โควิด

สำหรับใครที่กำลังอยากจะ ดึงหน้า ถึงแม้ว่าปี2020ที่ผ่านมาเจอสถานการณ์โควิด แต่ก็มีผู้ป่วยเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ในคนที่ว่างก็เลยมาทำและพักผ่อนไปในตัว ก่อนศัลยกรรม กับอีกกลุ่มผ่าตัดมาแล้วที่ต่างประเทศและบินกลับไปแก้ไขไม่ได้ ก็เลยมาสรุปกันวันนี้ว่าเทรนของปี 2021 มันน่าจะเป็นอะไร ข้อแรกเลยคนไข้อยากสวยเป็นแบบตัวเค้าเองอันนี้จะเจอเยอะเลย มีการเปลี่ยนไปจากเมื่อไหร่ที่เราอยากเหมือนดาราท่านนี้ สวยแบบนี้ ผิวหน้าบาง เราก็เลยเอารูปมาให้หมอดูแต่ปัจจุบันคนไข้ส่วนใหญ่มาพร้อมกับครอบครัว

ดึงหน้า ลูกอยากจะให้จำแม่ได้เหมือนเดิม

มาปรึกษาการ ดึงหน้า ลูกอยากจะให้จำแม่ได้เหมือนเดิม อยากได้แฟนคนเดิม มีลูกชายมาพร้อมกับคุณแม่อยากให้แม่ย้อนวัยเพราะฉะนั้นจะเป็นสวยของเค้าเอง จริง ๆ ทุกคนมีความสวยอยู่แล้วแต่หมอจะช่วยดึงเอกลักษณ์ของเค้าออกมา โดยผ่าตัดดึงเอาโครงหน้าเดิมออกมา ข้อสองปัจจุบันมีการใช้สื่อออนไลน์กันเยอะขึ้น อนาคตจะรวย ถ่ายรูปลงเพื่อเก็บบันทึกเรื่องราวต่าง ๆ อย่างลงใน IG อยากให้เห็นโครงสร้างขอบกรามใบหน้า และกรอบหน้าทั้งหลาย การผ่าตัดจะเกี่ยวข้องเพื่อทำให้โครงสร้างใบหน้าดีขึ้น

ผ่าตัด

เพราะฉะนั้นบางเคสจะมีการดูดไขมันออก มีการเก็บเหนียงกล้ามเนื้อไปด้วย เพื่อทำโครงสร้างใบหน้าให้เวลาถ่ายรูปดูดีไปด้วย ถ่ายรูปเยอะแต่ก็ไม่อยากให้ใครเห็นแผล หน้าตาคนรวยการจะทำให้แผลน้อยซ่อนแผลจำเป็นมาก ๆ บอกให้เลยการผ่าตัดเนี่ยมันเป็นการผ่าตัดมันเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีแผล จากประสบการณ์ที่เคยแก้ไขการผ่าตัดจากที่อื่น คนไข้ผ่าตัดเสร็จมัดผมไม่ได้เลย กังวลมากเพราะเห็นแผลค่อนข้างเยอะ แต่กรณีที่ต้องผ่าตัดดึงหน้าคนไข้เนี่ยหมอจะซ่อนแผลในจุดที่ซ่อนได้

และเย็บแผลให้อยู่ในร่องในหลืบ ทำยังไงก็ได้เวลาถ่ายรูปออกมาแล้วทำไมไม่มีแผลเลย ข้อสี่ตึงกระชับภายในแต่ธรรมชาติภายนอก การผ่าตัดต้องการแก้ส่วนที่คล้อยแต่อันนี้เกิดจากปีที่แล้ว เพราะคนไข้ผ่ามาแล้วสามเดือนแต่ยังมีการคล้อย ก็พบว่าเค้าตัดแค่ผิวหนังแล้วก็เย็บเลย ไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยว เราต้องเลาะยกกระชับเลย เพราะจะดึงจากภายในเข้าไป

ข้อดีของการดึงหน้าผ่าตัด

  • ช่วยให้หน้าดูเด็กลง
  • ยกกระชับใบหน้า
  • ตัดเหนียงที่หย่อนคล้อย
  • ย้อนวันกลับมาเป็นคนเดิม