ผิวหน้าบาง แต่อยากจะทำการดึงหน้าสามารถทำได้และดีด้วย

สำหรับคนที่มี ผิวหน้าบาง แต่อยากจะทำการดึงหน้าสามารถทำได้และดีด้วย มันมีปัจจัยอยู่หลายประการเดี๋ยวหมอจะเล่าให้ฟัง เช่น ถ้าคนไข้ต้องการจะทำการดึงหน้า ไฝแห่งความรวย คนไข้ประเภทหน้าจะได้ผลลัพธ์ออกมาที่ดี ลองดูนะว่าเราเหมาะสมไหม ประเด็นแรกก็คือคนที่มีความหย่อนคล้อยมาก ๆ ถ้าเราอายุมากมีความหย่อนคล้อยมีร่องต่าง ๆ ชัด บางคนยังไม่ทันยักคิ้วก็มีร่องหน้าผากละ บางคนยังไม่ทันยังก็เห็นตีนกาแล้ว ก่อนศัลยกรรม อันนี้คือการมีความหย่อนคล้ายมากมีร่องต่าง ๆที่ลึกมากอันนี้จะทำได้เห็นผลค่อนข้างดี

ผิวหน้าบาง

ผิวหน้าบาง ทำเสร็จแล้วจะมีการเปลี่ยนแปลงชัดเจน

เพราะเวลาตอนเรา ผิวหน้าบาง ทำเสร็จแล้วจะมีการเปลี่ยนแปลงชัดเจน คนไข้ที่มีเหนียงชัดร่องแก้มชัด พอทำเนี่ยเวลาเราดึงปุ๊บมันจะเปลี่ยนแปลงได้เยอะ อนาคตจะรวย  อันนี้คือปัจจัยแรกที่ทำแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดี ปัจจัยที่สองคือคนไข้ที่ผิวบางหรือผิวนิ่ม จะทำแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดี เปรียบเทียบกับคนไข้บางคนก่อนที่จะมาดึงหน้าเค้าผ่านการทำศัลยกรรมมาเยอะ ค่อยฉีดฟิลเลอ เคยร้อยไหมต่าง ๆ มาเยอะ แล้วใบหน้าก็จะแข็งเพราะมะมีผังผืดทางด้านใน เวลาผ่าตัดจะรับผลลัพธ์ไม่ค่อยดี

ตีนกา

เพราะการดึงต้องใช้แรงเยอะถึงจะไปได้ ufabet ในทางกลับกันคนไข้ที่ผิวบางใบหน้านุ่ม ไม่ได้ผ่านการศัลยกรรมมาเยอะ พวกนี้เวลาดึงใช้แรงดึงนิดเดียวผ่าตัดก็ใช้นิดเดียวร่องต่าง ๆ ก็ขึ้นมาใบหน้าก็ยกขึ้น ถ้ายิ่งบางมากนิ่มมากเวลาผ่าตัดดึงหน้าจะได้รับผลลัพธ์ที่ดี ปัจจัยที่สามโครงหน้า ถ้าโครงหน้าแคบจะได้ผลลัพธ์ที่กว่าคนหน้ากว้าง หน้าตาคนรวย เพราะคนไข้เวลาผ่าตัดแผลผ่าตัดทั้งหมดจะซ่อนอยู่ด้านข้างตามไรผมตามขอบหูเพื่อไม่ให้มองเห็น แต่เวลาผ่าตัดจริงเราจะต้องเลาะกล้ามเนื้อเข้ามา

เพื่อจะดึงกล้ามเนื้อตรงกลาง เพราะว่าร่องต่าง ๆ จะอยู่ที่กลางหน้า แต่พอมาอยู่กลางหน้าแน่นอนเห็นร่องหมดเลย ตีนกา ร่องแก้ว ร่องน้ำหมาก ดังนั้นเทคนิคการผ่าตัดเราจะซ่อนแผลด้านข้าง แต่เราพยายามดึงที่กลางหน้า ระยะห่างระหว่างที่เราเปิดแผลผ่าตัดยิ่งกว้างเท่าไหร่มันยิ่งจะไปถึงน้อยมากคับ

ข้อดีของการดึงหน้า

  • ทำให้หน้าเด็กขึ้น
  • ลดรอยตีนกา
  • ทำให้หน้าตึงมากขึ้น
  • ใบหน้าดูดีเพิ่มความมั่นใจ