มีหลายคนที่อยากจะทำ ก่อนศัลยกรรม เพื่อเสริมโหงวเฮ้งที่นี้เราก็ต้องแนะนำต้องคุยกันก่อน เพราะบางอย่างมันก็ขัดกันบางอย่างก็ไปด้วยกันได้ อย่างเช่นปีกจมูก ไฝแห่งความรวย เพราะแต่คนะคนจะมีปีกจมูกบางและความกว้างไม่เกินตา มันถึงจะดูสวยแต่ว่าถ้าตากหลักคนที่มีปีกจมูกที่ใหญ่มีเนื้อที่มากเค้าจะบอกว่าจะรวย เก็บเงินอยู่ เพราะฉะนั้นบางอย่างมันขัดแย้งกันเราต้องคุยกันว่าสวยแบบไหน ถ้าสวยตามหลักแพทย์ก็ทำแบบนี้ แต่ถ้าสวยตามหลักโหงวเฮ้งต้องทำอีกแบบหนึ่ง อนาคตจะรวย ถ้าจมูกตามหลักคนรวยแล้วจะไม่แนะนำให้ตัดปีกจมูก

ก่อนศัลยกรรม

ก่อนศัลยกรรม ตามหลักถือว่าดีมากแต่ตามหลักแพทย์ยังไม่สวย

หรือแม้แต่ปลายจมูกที่ใหญ่เหมือนชมพู่ ก่อนศัลยกรรม ตามหลักถือว่าดีมากแต่ตามหลักแพทย์ยังไม่สวย ต้องอยู่ที่คนไข้ชอบแบบไหน ที่สำคัญทำยังไงก็ได้แต่ทำแล้วต้องปลอดภัยสวยในระยะยาว บางคนทำศัลยกรรมแล้วรู้สึกว่าไม่สวยสักทีทำแล้วทำอีก มองดูตัวเองเหมือนมีความบกพร่องตลอดเวลาแล้วอยากทำเพิ่มเรื่อย ๆ หน้าตาคนรวย เราจะไม่ได้เรียกว่าเป็นการเสพติดบางคนทำตามาสวยแล้วพอไปเจอสังคมเพื่อนชมใครชม เค้าก็จะรู้สึกว่าอยากให้คนชมอีกเค้าก็เลยที่อยากจะทำเพิ่มเรื่อย ๆ เลยมาทำจมูกอีก

พอมาทำแล้วก็สวยอีกคนก็ทัก เพราะฉะนั้นมันก็จะทำไปเรื่อย ๆ แบบนี้ไม่เรียกว่าเสพติดถ้าเกิดเราเป็นหมอจะเจอคนไข้แบบนี้เยอะมาก ผมจะแนะนำตามหลักการแพทย์ว่าอันไหนยังไม่ควรทำ โหงวเฮ้งคุณนาย อันไหนสวยอยู่แล้วก็ไม่ควรทำและแนะนำให้ทำน้อยที่สุดเพราะมันจะปลอดภัย ต้องให้เค้ามีพอใจพอดีในตัวเอง มีคนไข้รายหนึ่งเค้าต้องการทำจมูก ผมถามว่าทำไมถึงอยากทำเพราะว่าเค้าทำตามเพื่อนอยากสวยเหมือนเพื่อน พอมาหาผม ๆ วิเคราะห์ตามหลักการแพทย์คือจมูกเค้าสวยอยู่แล้ว

แนะนำว่าไม่ควรทำเพิ่ม คนไข้ก็ยิ้มขึ้นมามีความมั่นใจมากขึ้น จริง ๆ PG SLOT การแนะนำที่ถูกต้องตามหลักการแพทย์ก็จะช่วยได้ผลลัพธ์ที่ดี หลาย ๆ คนอยากได้คำชมว่าสวยหล่อ พอเข้ามาอยู่ในห้องผ่าตัดมาตรฐานที่ปลอดภัยที่ถูกต้องของห้องผ่าตัดมันต้องเปิดอย่างไรบ้าง

ปากกระจับ

มาตรฐานห้องผ่าตัด

  • ความปลอดภัย
  • ความสะอาด
  • เครื่องช่วยชีวิต
  • ทีมแพทย์