วันนี้จะมามาชมโหงวเฮ้งที่ อนาคตจะรวย ลักษระผู้หญิงดี อนาคตมีเกณฑ์จะร่ำรวยเงินทอง เป็นคนมีบุญวาสนาใบหน้าที่สวยงามสมส่วนตามความนิยม นอกจากจะเปิดให้เห็นความงดงามภายนอกที่ดึงดูดสายตาแล้ว ไฝแห่งความรวย ยังซ่อนเร้นคำทำนายความสุขความสำเร็จของชีวิต หนึ่งในศาสตร์ที่คนสนใจคือ โหงวเฮ้ง การที่มีดีแต่กำเนิดจะทำให้ชีวิตสุขสบาย มาดูลักษณะที่ผู้หญิงจะได้สามีรวย ได้แก่คิ้วและจมูกแต่ละแบบล้วนมีความสำคัญ หน้าตาคนรวย มาดูกันว่าลักษณะแบบไหนที่เป็นผู้หญิงวาสนาดี

อนาคตจะรวย พื้นที่แสดงออกถึงความฉลาด และปัญญาอันเฉียบแหลม

อันดับแรกหน้าผาก อนาคตจะรวย พื้นที่แสดงออกถึงความฉลาด และปัญญาอันเฉียบแหลม ลักษระหน้าผากที่สังเกตุกันได้ทั่วไปคือความสูงต่ำ ตัวอย่งเช่นหน้าผากกว้างใหญ่เป็นผู้มีความสุภาพอ่อนโยน มีสติที่ดี หน้าผากเล็กแคบเป็นผู้บกพร่องทางอารมณ์การควบคุมอารมณ์มีปัญหา ความคิดอ่านเป็นแนวต่อสู้หัวรุนแรง หน้าผากเว้าลึกทั้งสองด้านแสดงออกถึงความมีนิสัยร่าเริงแจ่มใส มีจิตใจชอบช่วยเหลือเป็นนักคิดนักทำ ที่ชอบค้นหาความจริง โหงวเฮ้งคุณนาย หน้าผากนูนโค้งแสดงถึงความมีน้ำใจกว้างขวาง

ทักษิณ

และสติปัญญาอันชาญฉลาด ต่อมาใบหน้าและก้าม จุดบ่งบอกลักษณะอารมณ์และนิสัย รวมถึงเส้นทางความสำเร็จร่ำรวย หากเราสังเกตคนที่มีโหนกแก้มสูง จะเป็นคนที่มีความยึดมั่นในความคิดของตัวเอง จิตใจเข้มแข้ง ผู้ที่มีโหนกแก้มต่ำมักจะเป็นผู้คล้อยตามมากกว่าเป็นผู้นำ ต้องคอยบอกกล่าวถึงจะพบความสำเร็จ โหงวเฮ้งฟัน ผู้ที่ใบหน้าทรงเหลี่ยมเป็นบุคคลิกเงียบขรึมยึดมั่นความคิดตัวเองเป็นหลัก ใบหน้าทรงกลมชอบใช้ความรุนแรง ร่างกายแข็งแรงมีทรัพย์มากมาย

ใบหน้าทรงสามเหลี่ยมเป็นคนนิสัยดีนิสัยปลิ้นปล้อน Betflix ต่อมาคางสามรถบ่งบอกได้ถึงความรู้ความสามารถ ลักษณะคางยาวอาจจะดูเป็นคนมีระเบียบ แต่มีความคิดอ่านที่มั่นคง มีความสามารถสูงพอสมควร แต่ถ้าเป็นลักณะทางกระดูด เป็นคนที่มีความมานะอุตสาหะ คางสองชั้นอาจจะดูเป็นคนเกียจคร้านนิยมวัตถุมากกว่าความรับผิดชอบ กระตือรือร้นน้อยคางกลมมลเป็นคนจอมคิดจอมสร้าง มีน้ำใจเอื้อเฟื้อชีวิตมักเจอสิ่งแปลกใจอยู่เสมอ

จุดสังเกตโหงวเฮ้งบนใบหน้า

  • คิ้ว หน้าผาก
  • โหนกแก้ม
  • จมูก ปาก
  • คาง ขมับ