วันนี้เรามาดูลักษณะ หน้าตาคนรวย คนมีทรัพย์ ต้องบอกคนที่มีสินทรัพย์หรือคนรวย ส่วนมากจะมีลักษณะแบบนี้ ประกอบด้วยกันอยู่ห้างอย่างอย่างแรกเลยหน้าผาก จะต้องไม่สูงไม่ต่ำไม่แคบจนเกินไป ไฝแห่งความรวย วิธีการดูว่าสูงไหมให้เอานิ้วสี่นิ้ววางไว้ในตำแหน่งตั้งแต่กลางคิ้ว ถ้าตำแหน่งสี่นิ้วพอดีเลยถือว่าดีมาก ห้านิ้วกว้างไป แต่ถ้าสามนิ้วมันแคบเกินไป เพราะฉะนั้นต้องสี่นิ้วเป้ะ ห้านิ้วสูงไปแต่จะเก็บทรัพย์ไม่อยู่ แต่โอกาสรวยสุด ๆ นั้นอยากมาก ๆ โหงวเฮ้งคุณนาย ข้อที่สองเนินทรัพย์

หน้าตาคนรวย

หน้าตาคนรวย ลักษณะเนินทรัพย์มีน้ำมีนวล 

จะอยู่ที่เปลือกตาเวลาคุณมอง หน้าตาคนรวย ลักษณะเนินทรัพย์มีน้ำมีนวล  ที่สำคัญยิ่งถ้าเป็นสีออกฝาด ๆ ชมพูสดใสนี่ต้องบอกว่าถือเป็นลักษณะข้อที่สองทีดี่มาก โหงวเฮ้งฟัน ต่อมาข้อที่สามคลังสมบัติจะอยู่ตรงขมับ หรือ เรียกได้ง่าย ๆ ว่าใกล้ขมับถ้าคลังสมบัติมีลักษณะเนื้ออิ่ม ๆ เปล่งปลั่งต้องบอกเลยประเภทนี้จะมีคนช่วยเหลือ แล้วถ้าบางคนอูมออกมานิด ๆ แสดงว่าที่บ้านมีทรัพย์สมบัติ บางคนตรงตามลักษณะเลยแต่สมบัติไม่มีนะ แต่เค้ามีที่แต่ถนนดันตัดผ่านขายได้หลายล้านก็มีเลย

ต่อมาโหนกแก้มที่ดีของคนรวยต้องนูนกลมและเนื้อเยอะ แต่ถ้าโหนกแก้มสูงจะเป็นพ่อม้ายแม่ม้าย ไฝบนร่างกาย สังเกตุผู้หญิงมีโหนกแก้มสูงส่วนใหญ่จะเป็นแม่ม้าย ถึงจะมีครอบครัวก็มักที่เลิกรากับคนรักในที่สุด เพราะฉะนั้นโหนกแก้มต้องสมดุลไม่สูงไม่ต่ำเต็มไปด้วยเนื้อ ต่อมาเลยตรงตำแหน่งนี้ตรงคางเค้าบอกว่าเป็นหอดิน ตรงนี้ต้องอิ่มเอิบดูแล้วไม่บุบไม่ยุบมันเด่นขึ้นมา หอดินจะช่วยทำให้ทำอะไรสำเร็จ บริวารลูกน้องควบคุมได้ดีเพราะฉะนั้นคนที่ร่ำรวยถ้าเข้าทั้งห้าลักษณะนี้ต้องบอกรวยมาก

ต่อให้เกิดมาจนต่อไปจะรวยมาก pg slot ถ้าสี่ลักษณะเข้าเกณฑ์รวย สามลักษณะพอมีพอกิน เพราะฉะนั้นนี่คือห้าลักษณะของคนรวยที่นำมาบอกกัน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรแล้วคนนั้นรวยไหม ควบคนนี้จะรวยไหม เดี๋ยวผมจะมาแนะนำในวันหลังนะครับ

ทักษิณ

จุดสังเกตคนรวย

  • หน้าผากกว้างแบบพอดี
  • โหนกแก้มสมส่วน ตำแหน่งดี
  • ขมับมีความนูน
  • คางอวบอิ่มไม่บุบ