วันนี้เราจะมาดูจุดไฝที่เป็นจุด ไฝแห่งความรวย ที่เสริมความรุ่งโรจน์ชีวิตดี มีแต่ความสำเร็จ เป็นไฝดีที่ไม่ควรจะเอาออกคือมีไว้มันเสริมมากกว่าทอน ตำแหน่งแรกเลยอันนี้ค่อนข้างเห็นบ่อยและส่งผลมากที่สุด ก็คือตำแหน่งมุมปากทั้งซ้ายและขวา สองฝั่งนี้เหมือนกันเลย เป็นไฝที่กระตุ้นให้เกิดการยิ้มเวลาเรายิ่งหมายถึงความสำเร็จ โหงวเฮ้งฟัน  คือไฝมันจะเป็นราหูหากมีตำแหน่งไหนใช้เยอะ ตำแหน่งมุมปากหมายถึงตำแหน่งชัยชนะความสำเร็จได้มาง่าย มีคนดังหลายคนที่มีไฝมุมปากแล้วประสบความสำเร็จ ไฝบนร่างกาย

ไฝแห่งความรวย

ไฝแห่งความรวย ถามว่าทำไมเค้าถึงประสบความสำเร็จ

ในหน้าที่การงานหลายแบบ ไฝแห่งความรวย ถามว่าทำไมเค้าถึงประสบความสำเร็จ ในเพียงอายุเท่านั้นเอง ในประเด็นเสียไม่ขอพูดถึงเค้ามีช่องยูทูปที่ให้กำลังใจ รวมถึงยังมีอีกหลายคนเลย คนที่มีไฝมุมปากจะประสบความสำเร็จในชีวิตค่อนข้างชัดเจน และไวกว่าปกติ ตำแหน่งที่สองจะอยู่ตรงกลางระหว่างคิ้ว อาจจะชิดคิ้วไหนคิ้วหนึ่งหรือตรงกลางก็ได้ อันนี้คือไฝจิตหยั่งรู้หมายถึงว่าสามารถรับคลื่นพลังงานการสื่อสารจากสิ่งที่มองไม่เห็น ส่งผลให้สมองฉลาดเรียนรู้ไว ไฝเศรษฐี

ปรับตัวได้เก่ง ลางสังหรณ์มันจะแม่น ตัดสินใจอะไรแล้วจะไม่พลาด เป็นตำแหน่งไฝที่เสริมให้เกิดความฉลาด ทักษะเฉพาะทางการคิดค้นบุกเบิก หรือ การทำสิ่งใหม่ ๆ แล้วจะประสบความสำเร็จ ตำแหน่งนี้ไม่ต้องเอาออก ตำแหน่งที่สามริมฝีปากเฉพาะด้านล่าง จะเสริมให้เกิดดาวพุธทำงานให้ดีขึ้น เป็นไฝที่เด่นบนใบหน้าจะเสริมให้พูดเก่ง ปรับตัวในการพูด คือบางคนพูดไม่เยอะคนเค้าก็เข้าใจเค้าก็เชื่อคุณแล้ว แต่บางคนพูดจนเหนื่อยก็ไม่น่าเชื่อถือ และโน้มน้าวคนอื่นไม่สำเร็จ ไฝห้ามมี

ตำแหน่งที่สี่เป็นไฝในที่ลับ เพราะว่าที่ลับเป็นดาวศุกร์ที่มากที่สุด หากใครก็ตามที่มีไฝที่ลับจะเป็นลักษณะดึงดูดทางเพศ ส่งผลให้เพศตรงข้ามทำให้ค้าขายดี ลักษณะนารีอุปถัม คือพูดง่าย ๆ มีโอกาสจะได้เงินจากเพศตรงข้าม ถ้าเป็นดาราก็จะมีแฟนคลับเยอะ ส่วนนี้ไม่ต้องเอาออกเพราะไม่มีใครเห็นนะ ยูฟ่าเบท

ตำแหน่งไฝ

หากมีตำแหน่งไฝที่ดี

  • จะทำมาค้าขายขึ้น
  • พูดอะไรก็มีคนเชื่อ
  • มีสเหน่ต่อเพศตรงข้าม
  • มีโอกาสจะประสบความสำเร็จ