สวัสดีคับ ไฝบนร่างกาย สามารถบอกอุปนิสัยของคนได้หรือไม่ คุณเคยสงสัยบ้างไหมว่าทำไรเราจึงมีไฝเกิดขึ้นตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย แล้วทำไมจำเพาะเจาะจงเกิดที่ตรงนั้น หรือ มีความหมายที่บอกว่าหมายแต่ละจุด คำตอบก็คือมีครับ เพราะแค่มองเห็นไฝก็รู้ถึงนิสัยใจคอ เราจะมาดูกันไปพร้อม ๆ กันคับ โหงวเฮ้งฟัน ฝนบนหน้าผากมีความเชื่อกันว่า ไฝบนหน้าผากเป็นสัญญาณของความรุ่งเรื่อง แต่ละจุดของไฝมความหมายแตกต่างกันไป ถ้ามีอยู่บนหน้าผากด้านซ้ายมีความหมายว่า ไฝเศรษฐี

ไฝบนร่างกาย เพื่อความสำเร็จที่ไม่ได้มาง่ายดาย

คุณจะต้องมีความพยายามมากขึ้น ไฝบนร่างกาย เพื่อความสำเร็จที่ไม่ได้มาง่ายดาย เพราะหนทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ คุณต้องออกแรงเสียก่อนจึงจะสำเร็จ แล้วถ้าไฝเม็ดเดียวกันนี้เลื่อนมาอยู่ตรงกันบ้างหล่ะ บอกได้เลยว่าคุณคือคนฉลาดเรียนเก่ง และจะได้คู่ที่ดีมีความสุข และดวงของคุณจะมีหน้าที่การงานที่เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ หรือพ่อแม่ของตนเองเป็นส่วนมาก คราวนี้มาดูกันว่าถ้าหากไฝย้ายมาอยู่ด้านขวาบ้างหล่ะ คุณจะเป็นคนเก่งในการบริหารหุ้นส่วนธุรกิน และ ชีวิตด้วย ไฝห้ามมี

ตำแหน่ะงที่สองไฝบนหัวคิ้วหรือใกล้คิ้ว เป็นตำแหน่งที่น้อยคนจะมีแต่ถ้าหากคุณมี ก็สามารถภูมิใจกับไฝเม็ดนี้ได้เลย มันบอกว่าคุณเป็นคนฉลาด และจะตามมาด้วยชื่อเสียงเงินทองอย่างไม่ต้องสงสัย หากเป็นไฝที่อยู่ใต้คิ้วนั่นหมายถึงสุขภาพที่ดีทีแข็งแรงของคุณ แต่ถ้าไฝเม็ดนี้ย้ายขึ้นมาคุณก็จะไม่ลงรอยกับครอบครัว และเพื่อนฝูงเท่าไหร่นัก แต่คุณมีจุดแข็งที่คนอื่นไม่มีก็คือ ความเป็นผู้นำที่สูงเพราะฉะนั้นไฝตรงนี้ก็ไม่เลวเหมือนกันคับ โหงวเฮ้งปาก 

ตำแหน่งที่สามไฝบนจมูกบอกถึงความมานะขยันหมั่นเพียร และความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่หวั่นแม้งานจะหนัก คุณเป็นคนมีความจริงใจให้กับคนอื่น แล้วถ้าไฝเม็ดนี้อยู่ตรงปลายจมูกพอดีแหล่ะ ก็แปลว่าคุณเป็นคนใจร้อนไวแต่ก็เย็นลงไวเช่นกัน และบ่อยครั้งที่คุณพูดออกไปโดยไม่ทันคิด ถ้าหากมีไฝอยู่ทางจมูกด้านขวา คุณเป็นคนน่ารักชอบพบปะผู้คน และเข้ากับคนได้ง่าย สล็อตโจ๊กเกอร์

ไฝบนใบหน้า

วิธีกำจัดไฝที่ไม่ดีของ

  • ใช้ไม้จิ้มฟันสะกิด
  • ใช้เลเซอร์ยิงออก
  • ทาปูนแดงทิ้งไว้ข้ามคืน
  • ให้หมอเอามีดผ่าออก