วันนี้จะพามาดูตำแหน่ง ไฝเศรษฐี ที่ใครมีแล้วมีแววจะรวย มีเงินทองมากมาย สุขสบายกว่าคนอื่น ๆ มาเช็คกันได้เลยค่ะ ตำแหน่งแรกชายหญิงใดที่มีไฝสีดำอยู่ในปาก มองจากภายนอกไม่เห็นหรือไฝสีดำอยู่ริมฝีปากบน ชายหญิงผู้นั้นมีวาสนาทำการทำงานมั่นคงดีนัก โหงวเฮ้งฟัน ในเรื่องเงินทองจะดวงดีมากเก็บสะสมเงินทองได้เป็นอย่างดี ตำแหน่งที่สองชายหญิงใดที่มีไฝอยู่ตรงโคนหูด้านใน และภายในรูหูซึ่งมองจากภายนอกไม่เห็น ต้องสังเกตถึงจะเห็น นับว่าเป็นไฝมงคล จะมีเงินทองเหลือกินเหลือใช้ ไฝห้ามมี

ไฝเศรษฐี

ไฝเศรษฐี รู้จักเก็บเงินเก็บทองอย่างเงียบ ๆ

มีเทคนิคในการหาเงินหาทอง ไฝเศรษฐี รู้จักเก็บเงินเก็บทองอย่างเงียบ ๆ ตำแหน่งที่สามชายหญิงใดที่มีไฝสีดำภายในรูจมูกผู้ชายรูจมูกซ้าย ผู้หญิงรูจมูกขวานับว่าจะมีดวงชะตารุ่งโรจน์ ได้รับอุปการะจากผู้ใหญ่ดวงการเงินดี ได้รับโชคลาภบ่อยอาจจะได้รับมรกดกแบบคาดไม่ถึง มักได้เงินก้อนใหญ่ก้อนโต ตำแหน่งที่สี่ชายหญิงใดมีไฝที่ท้องกึ่งกลางระหว่างเต้านมกับสะดือ ชายหญิงนั้นเป็นผู้เก็บเงินเก็บทองได้เก่ง หาเงินเก่งบางครั้งได้โชคดีมีเงินทองไหลเข้ามาแบบไม่คาดฝัน โหงวเฮ้งปาก 

หากทำธุรกิจสุจริตตามความสามารถของตนเองแล้ว รับรองได้เลยว่าจะมีเงินทองไหลมาเทมามากมาย เลเซอร์ผิวหนัง ตำแหน่งที่ห้าชายหญิงใดมีไฝที่แก้มก้น ผู้หญิงแก้มก้นซ้าย ผู้ชายแก้มก้นขวาม ชายหญิงนั้นจะมีเงินติดตัวอยู่เสมอ คนเช่นจะเก็บออมเงินออมทองได้ เนื่องชายคนพวกนี้จะรู้จักการประหยัด มัธยัดจึงมักไม่ค่อยลำบาก ถึงลำบากก็จะตั้งตัวได้เร็ว รู้จักใช้สอยถามฐานะหมุนเงินได้ ใช้เงินเป็นกระแสเงินไหลเข้าออกอย่างเวียนคล่อง ไม่มีปัญหาเรื่องเงินทองแต่อย่างดี ผู้หญิงอาภัพรัก 

ตำแหน่งที่หกชายหญิงใดมีไฝอยู่ส้นเท้าทั้งสองข้าง จะเป็นคนจิตใจเด็ดเดี่ยวมั่นคงรักครอบครัว รู้จักปกป้องทรัพย์สินที่หามาได้ รู้จักใช้จ่ายเงินอย่างประหยัด ตำแหน่งที่เจ็ดผู้ที่มีไฝตรงโคนนิ้วโป้งระหว่างง่ามนิ้วมือมักเป็นคนคิดคำนวนทุกอย่างเป็นอย่างดี หากมีเป้าหมายอะไรสักอย่างจะพยายามเก็บเงินให้มากพอ รู้จักรักษาทรัพย์สินที่หามาอนาคตจะร่ำรวย ยูฟ่าเบท

ไฝที่มือ

ข้อดีของไฝมงคล

  • มีแล้วจะร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาไม่ขาดสาย
  • จะหาเงินได้ง่ายมากขึ้น
  • อนาคตจะเป็นเศรษฐี