วันนี้จะมาดู ไฝห้ามมี ว่ามีตำแหน่งได้ที่ไม่ควรมีอยู่บนใบหน้าของเรา ไฝบนดั้งจมูกเพราะว่าจมูกเป็นเนินธาตุดินมันจะมีการทำลาย และ พิพาทกันระว่างธาตุน้ำและธาตุดิน จะทำให้คุณเสียทรัพย์อยู่ตลอดเวลาและเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ไฝบริเวณรอบดวงตาคุณจะมีปัญหาเรื่องรักซ้อนโหงวเฮ้งปาก และคุณจะเป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนไหวง่าย ไฝบริเวณโหนกแก้มคนที่มีไฝหรือขี้แมลงวัน จุดกระอยู่บริเวณโหนกแก้มคุณมักจะมีปัญหาเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงิน ดังนั้นจึงไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน โหงวเฮ้งฟัน

ไฝห้ามมี เราจะไม่ได้รับเงินคืน ไฝบริเวณขมับ

เพราะจะมีโอกาสที่ว่า ไฝห้ามมี เราจะไม่ได้รับเงินคืน ไฝบริเวณขมับ คนที่มีไฝบริเวณนี้จะทำให้ชีวิตสมรสไม่ค่อยราบรื่น ไม่ค่อยมีความสุขในชีวิตสมรส ไฝที่เปลือกตาคนที่มีไฝตรงนี้จะมีปัญหาจุกจิกรำคาญใจเกี่ยวกับบ้านช่อง หรือสถานที่เราพักอาศัยอยู่ มาถึงจุดตรงหน้าผากมักจะมีเรื่องเครียดแล้วก็มีเรื่องไม่สบายใจอยู่ตลอดเวลา จุดตรงกลางระหว่างคิ้วที่เรียกว่าวังชีวิต คนที่มีปัญหาตรงนี้มักจะมีความไม่ราบรื่นในชีวิต จิตใจเต็มไปด้วยความเครียดและตัวเองมีคุณภาพชีวิต ผู้หญิงอาภัพรัก 

ทำนายฝันใบหน้า

ที่ไม่ดีเลย ส่วนสิวมีผลร้ายผลดีอย่างไรบ้าง เลเซอร์ไฝ หากว่าสิวปรากฏตรงไหนของบริเวณหน้า ก็จะมีปัญหาเกิดขึ้นแต่เป็นปัญหาขึ้นแต่เพียงชั่วคราวเจ็ดถึงสิบสี่วัน อาทิเช่นสิวที่บริเวณหน้าผา ตรงนี้ถ้าเป็นเมื่อไหร่มักจะพบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของงาน หรือมีสิวบริเวณคิ้วคุณจะมีปัญหากับผู้หลับผู้ใหญ่ หรือไม่ก็คนในครอบครัวเราเอง ต่อมาสิวที่เกิดขึ้นตรงบริเวณของคาง หากมีสิวที่คางเนี่ยคุณจะมีปัญหาจุกจิกไม่สบายใจ เกี่ยวกับพวกบริวารของเรา หรือ ปัญหากับลูกหลานของเราเอง หน้าผากที่ดี

หากว่าคุณตรวจเช็คแล้ว แล้วพบว่าตำแหน่งไหนบนใบหน้าของคุณ ที่พบว่ามีไฝ หรือ สิว ตรงจุดที่ไม่ดีอาจจะไปคลีนิคเพื่อที่จะเอาจุดไฝ หรือ ว่าขี้แมลงวันออก เพื่อให้ชีวิตของคุณนั้นราบรื่นมากยิ่งขึ้นได้ แล้วกลับมาพบศาสตร์แห่งการดูโหงวเฮ้งบนใบหน้าได้ใหม่ ในอาทิตย์หน้า สำหรัววันนี้ขอตัวลาไปก่อนสวัสดีค่ะ betflix

ถ้าเกิดมีไฝในจุดที่ไม่ดี

  • มีปัญหาเกี่ยวกับทางด้านการงาน
  • มักทะเลาะกับคู่รักเป็นประจำ
  • เป็นคนที่อ่อนไหวง่าย
  • ลูกหลาน บริวารไม่เชื่อฟัง