วันนี้จะพามาเช็คโหงวเฮ้ง ผู้หญิงอาภัพรัก ที่มีสิทธิ์ที่ขึ้นคานได้ สาว ๆ คนไหนที่ยังโสดอยู่คุณมีเกณฑ์ที่จะติดอยู่ในข้อเหล่านี้หรือไม่ อันดับแรกเลยหน้าผากสูง ผู้หญิงที่หน้าผากสูงจะเป็นคนที่ไม่ค่อยยอมคน เพราะว่าหน้าผากยิ่งสูงมากเท่าไหร่ แปลว่าคุณจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง และจะไม่ค่อยอ่อนโยนหรือไม่ยอมคนรอบข้าง ทรงคิ้วที่ดี ต่อมาคนที่ขมับยุบ คนแบบนั้นคือมีเนินสมรสที่ไม่ค่อยสมบูรณ์ ทำให้คุณจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักและครอบครัว จะได้แฟนที่ไม่ได้รับการดูและเอาใจใส่ ต่อมาคิ้วที่ดกรกหนาหยาบแบบคิ้วผู้ชาย ผู้หญิงที่มีคิ้วที่หยาบและดก หน้าผากที่ดี

ผู้หญิงอาภัพรัก เป็นคนห้าวหาญจิตใจเหมือนผู้ชาย

จะเป็น ผู้หญิงอาภัพรัก เป็นคนห้าวหาญจิตใจเหมือนผู้ชาย แล้วมีความเป็นผู้นำชอบข่มสามี ไม่ชอบที่จะเป็นช้างเท้าหลัง ต่อมาผู้หญิงที่จมูกโด่งแหลมเป็นสันคม เหมือนกับผู้หญิงที่มีหน้าผากสูง ปากระจับ เพราะเป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเองสูง ไม่ค่อยจะรับฟังใครเป็นคนที่ เป็นตัวของตัวเองสูงมาก และมีความดื้อรั้นจมูกที่แหลมเป็นสันก็จะทำให้สามี มีปัญหาสุขภาพที่ไม่ค่อยดีด้วยค่ะ ต่อมาโหนกแก้มที่แหลมสูงเนี่ย จะเป็นผู้หญิงที่ข่มสามี ชอบเอาชนะ ถ้าหากเจอผู้ชายที่มีอีโก้เช่นกัน โหงวเฮ้งหน้าผาก

สายนก

ชีวิตความรักจะไม่ค่อยยืนยาว ต่อมาผู้หญิงที่มีกามแหลม และ ผู้หญิงโสด ไม่มีเนื้อเนี่ย เป็นคนที่มีอารมรุนแรง ชอบหาเรื่องทะเลาะ ชอบข่มเหงคนอื่น และ เป็นคนที่ใจคอแข็งมาก ผู้หญิงที่ปากว้าง ที่กว้างกว่าปลายตาดำของเรา จะเป็นคนที่จุกจิกจู้จี้ขี้บ่น แล้วจะเป็นคนที่คาดหวังอะไรสูงมาก จนทำให้คู่ครองของเค้าอาจจะเบื่อหน่าย ต่อมาผู้หญิงที่มีคางแหลมสามเหลี่ยม จะเป็นคนที่ดื้อรั้นแล้วเอาแต่ใจ และมีแนวโน้มว่าในวัยชราของเค้าเนี่ยจะต้องอยู่โดดเดี่ยวเดียวดาย ufabet

หากคุณมีโหงวเฮ้งที่กล่าวมามากเกินกว่าสี่ข้อ ถือว่าคุณมีแนวโน้ม หรือ มีเกณฑ์ มีวิธีแก้เคล็ดอยู่อย่างหนึงคือ คุณจะต้องแต่งงานตั้งแต่อายุมากกว่าสามสิบขึ้นไป หรือ แต่งกับพ่อม่าย หรือ ชาวต่างชาติ ตรงนี้อาจจะช่วยได้ แต่ที่สำคัญที่สุดคือคุณจะต้องรู้จักปรับปรุงแก้ไขนิสัยของตัวเองให้ดีขึ้น อันนี้ถ้าคุณไม่ปรับอะไรเลย ก็อย่าหวังว่าใครจะทนอยู่กับคุณได้ รวมวิธีศัลยกรรม

ลักษณะของใบหน้าอาภัพรัก

  • เป็นคนที่ปากกว้าง
  • คิ้วดำดก หนาเหือนผู้ชาย
  • มีโหนกแก้มที่สูง หรือ แห้ง
  • หน้าผากสูงเหมือนรันเวย์