สวัสดีครับ หน้าผากที่ดี ในตอนนี้ยังมีบางคนที่ยังเข้าใจผิด เรื่องของหน้าผากกว้างหรือไม่กว้าง บางคนเข้าใจผิด บางคนไปให้คำนิยามแบบผิด ๆ คำนิยามของหน้าผากกว้างจริง ๆ แล้ว ดูตรงนี้ ผมบอกอย่างนี้ก่อนผู้ชายที่หน้าผากกว้างดีมาก จะประสบความสำเร็จได้ดี ทำอะไรก็จะพบแต่ความสำเร็จ หน้าผากเนี่ยจะเป็นพวกธาตุไฟ ฉีดผิวขาว มีสติปัญญาที่ดีมีความจำที่ดี แต่ว่าก็ต้องดูด้วยว่าบางคนอายุยี่สิบกว่า ๆ แต่ถัวเถิกมาเลย อันนั้นติ๊งต๊องนะคับ ต้องดูให้ดีนะคับ และคำว่าหน้าผากกว้างของผู้ชายที่ดีนั้น คือเค้าสามารถที่จะเป็นใหญ่ได้ในอนาคต เป็นใหญ่คือเป็นใหญ่ในองค์กรที่เค้าทำอยู่ ทรงคิ้วที่ดี

หน้าผากที่ดี เป็นทหารตำรวจก็มีโอกาสที่มีตำแหน่งสูง

เล่นการเมืองก็มีโอกาสที่จะมีตำแหน่งที่สูง หน้าผากที่ดี เป็นทหารตำรวจก็มีโอกาสที่มีตำแหน่งสูง เป็นผู้นำ ส่วนผู้หญิงไม่ควรที่จะมีหน้าผากกว้างจนเกินไป ถ้าหากมีหน้าผากกว้างจะเหน็ดเหนื่อย โหงวเฮ้งหน้าผาก เคยได้ยินไหมถ้าผู้หญิงเก่งมากจนเกินไป ที่นี้ถ้าหากเราหน้าผากกว้างแล้วเนี่ย คำนิยามของมันดูตรงไหน ผมบอกเลยว่าหลาย ๆ คนนั้นยังคงเข้าใจผิดกันอยู่คับ หน้าผากกว้างเค้าต้องดูที่ด้านข้าง แต่ถ้าหากเราดูตั้งแต่หัวคิ้วขึ้นไปเนี่ย เค้าจะเรียกว่าหน้าผากสูงคับ ปากระจับ

เพราะฉะนั้นโปรดทำความเข้าใจใหม่นะคับ หลายคนไม่เข้าใจว่าหน้าผากกว้างขึ้นไป ตรงนี้แคบตายห่าเลย แล้วไม่ใช่นะคับ หน้าผากกว้างคือไอข้างบนนี่เค้าเรียกหน้าผากสูง ไปทำความเข้าใจใหม่นะถ้าหน้าผากกว้างแล้วสูงสำหรับผู้ชายผมบอกไปแล้วว่า ทำงานสำเร็จ มีโอกาสก้าวหน้า มีชื่อเสียงพ่อแม่สบาย ส่วนผู้หญิงนั้นไม่ควรที่จะมีหน้าผากกว้างจนเกินไป ผู้หญิงอาจจะมีโค้ง ๆ หน่อย ๆ อันนี้ถือว่าดี แต่ผู้ชายถ้าหน้าผากต่ำจนเกินไป คือไรผมลงมาเยอะจนมากไปเนี่ย betflix

พวกนี้จะเป็นพวกจิตใจแคบ จิตใจแคบแม่งใจมด คือคิดแต่เรื่องของตัวเอง คือถ้าใครถ้าแผกแคบ หน้าแผกต่ำ คิ้วชิดด้วยเนี่ย จะเป็นคิดใจแคบคิดแบบจุ๋มจิ๋มงี่เหงา นิสัยผู้หญิง แล้วน่าเบื่อ ไม่น่าคบเลยผู้ชายแบบนี้ ให้คุณไปลองดูเลย อันนี้ผมไม่ได้ดูถูกคนเหล่านนี้ แต่มันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น กับคนที่มีลักษณะแบบบนี้ รวมวิธีศัลยกรรม

หน้าผากที่ดี

ลักษณะที่ดีนั้นต้องทำอย่างไร

  • ต้องไม่กว้าเกินห้านิ้ว
  • ต้องเป็นผากเรียบเรียน
  • สิวจะต้องไม่มี
  • ต้องเป็นคนหน้าตาที่ค่อนข้างดี