สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมาคุยกันเรื่อง ทรงคิ้วที่ดี คิ้วเรียกทรัพย์ คิ้วเนี่ยเป็นอวัยวะที่เปรียบเทียบได้กับธาตุไม้ ที่คอยส่งเสริมธาตุไฟก็คือดวงตา ให้ดูโดดเด่นเป็นประกาย บอกถึงความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องและความโดดเด่นในการเข้าสังคม คิ้วที่ดีจะต้องมีขนคิ้วที่เรียงไปในทางเดียวกัน จะบ่งบอกถึงสติปัญญาและการจัดการปัญหาชีวิตเป็นระบบ ปากระจับ ระเบียบเป็นขั้นตอน ถ้าหากขนคิ้วรกไม่เป็นระเบียบ จะเห็นได้ว่าคุณเนี่ยเป็นคนรก ที่บ้านไม่เป็นระเบียบ และทำอะไรก็ไม่ค่อยวางแผน ทรงคิ้วที่ดีคิ้วเรียกทรัพย์หัวคิ้วไม่ควรชิดกันจนเกินไปค่ะ ปิดโอกาสดี ๆ ในชีวิตควรเปิดหัวคิ้วให้กว้าง ฉีดผิวขาว

ทรงคิ้วที่ดี

ทรงคิ้วที่ดี ดังนั้นควรแว้กหรือถอนขนคิ้วที่ขึ้นมาปิดวังชีวิตของคุณ

เพื่อเพิ่มความราบรื่นในชีวิต ทรงคิ้วที่ดี ดังนั้นควรแว้กหรือถอนขนคิ้วที่ขึ้นมาปิดวังชีวิตของคุณ และวังชีวิตเนี่ยอย่างน้อยควรจะกว้างอย่างน้อยสองนิ้วลองวัดดู  โหงวเฮ้งหน้าผาก ถ้าหากเกิดแคบจนเกินไปก็ให้ทำการถอนออกหรือแว้ก และคิ้วที่ดีควรขนานไปกับกระดูดเบ้าตา ไม่ควรสูงกว่าเบ้าตา จะทำให้เราเหมือนคนคิ้วตกใจ คิ้วไม่ควรสั้นไปกว่าดวง ควรจะมีคิ้วยาวได้รูปขนานไปกับหางตา เพราะจะบอกถึงว่าคุณจะมีความราบรื่นกับพี่น้อง แต่สำหรับบางคนที่ขนคิ้วสั้นจะหมายถึง เมโสแฟต

คิ้วกับหน้า

พี่น้องค่อนข้างน้อย หรือ เป็นคนที่ไม่ค่อยมีเพื่อนในสังคม สักคิ้วที่ไหนดี และ เป็นคนที่ใจร้อน ส่วนหางคิ้วไม่ควรตกเพราะ ผู้หญิงที่หางคิ้วตกเนี่ยจะมีแนวโน้มไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องของความรัก หางคิ้วควรจะวาดให้หางคิ้วคม มันจะบอกถึงความมุ่งมั่นในการทำงานและ ความเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจ คิ้วของผู้ชายควรมีเหลี่ยมคิ้วบ่งบอกถึงว่าคุณเป็นคนเด็ดขาด มีจิตใจมั่นคง คิ้วไม่ควรโค้ง และ คิ้วควรจะเข้มดกจะบ่งบอกถึงความกล้าหาญ และ มีคนให้การสนับสนุน betflix

คิ้วไม่ควรมีคามเรียวเล็กเหมือนผู้หญิง เพราะจะเป็นคิ้วของผู้ชายที่ไม่มีพลัง คำแนะนำการสักคิ้วเราไม่ควรที่จะสักคิ้วลายเส้น ทำลายเส้นขวางตัดกับแนวขนคิ้วจริงของเรา เพราะมันจะทำให้เรา เกิดมีโชคลาภที่ไม่มี มีความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงไม่ราบรื่น และไม่ควรที่จะสักหัวคิ้วให้เปลี่ยนเหลี่ยม เพราะว่าจะทำให้ชีวิตอาภัพ โชคลาภไม่เข้าไม่ประสบความสำเร็จ รวมวิธีศัลยกรรม

ทรงคิ้ว

คิ้วที่ต้องห้ามและคิ้วที่ดี

  • ห้ามสักหัวคิ้วให้เป็นเหลี่ยม
  • ห้ามสักคิ้วขวางขนคิ้วจริง
  • ไม่ควรเขียนคิ้วด้วยสีดำ
  • คิ้วจะได้รูปสัดส่วนที่ดี

Leave a comment