สวัสดีครับ วันนี้ผมจะบอกวิธีการดู โหงวเฮ้งผู้ชาย ที่ผู้หญิงควรหาผู้ชายลักษณะแบบนี้มาเป็นคู่ครอง ถึงจะดีจะปัง ไม่ทอดทิ้งเรา ไม่เจ้าชู้ น้ำตาไม่ตกเช็ดหัวเข่า เวลาเราไปไปเจอผู้ชายคนนึงเดี๋ยวนี้มันมีโซเชี่ยลอยู่แล้ว เราสามารถเห็นรูปเค้าก่อนได้ นั่นจึงสามารถประเมินได้ก่อนว่า ข้อแรกเลยนะตามหลักโหงวเฮ้ง ผู้ชายที่ผอมกะล่องเสียแล้วเก้าคน ส่วนผู้ชายที่รวยอวบอ้วนไปเสียแล้วเก้าคน นั่นหมายความแล้วถ้าคุณจะหาผู้ชายที่หล่อ หุ่นสมาร์ท ผมต้องบอกก่อนเลยคุณจะเจอผู้ชายรวยไม่จริงคับ เพราะตามหลักโหงวเฮ้งก็บอกอยู่แล้ว ยิ่งผอมมาสิบคนจนไปแล้วเก้าคน เมโสแฟต

โหงวเฮ้งผู้ชาย

โหงวเฮ้งผู้ชาย ให้ดูที่หุ่นเป็นหลัก่อนอันดับแรก

ส่วนผู้ชายอ้วนมาสิบคนรวมไปแล้วเก้าคน โหงวเฮ้งผู้ชาย ซึ่งคุณลองสังเกตดูเลยว่าคุณเจอใครที่หุ่นอวบอ้วน ๆ มักจะถูกเรียกว่าหุ่นเสี่ย ไอนี่หุ่นเจ้าสัว หน้ากลมเข้าเหลี่ยม บางคนถูกเรียกว่าไอหน้าเหลี่ยม ผมบอกเลยไอหน้าเหลี่ยมเนี่ยรวยนะคับ ส่วนใหญ่คนหน้าเหลี่ยมหน้ากลมมีทรัพย์ทุกคน อันนี้เป็นข้อแรก หน้าผอมตอกหรือเปล่า ส่วนใหญ่ตามหลักวิชาโหวงเฮ้งจะไม่ดีทั้งหมดคับ บางคนหน้าขี้โรค บางคนก็บอกหน้าโจร บางคนก็บอกว่าหน้าไม่มีอนาคต ฉีดผิวขาว

ยุคสมัยนี้ผู้หญิงมักจะชอบผู้ชายหุ่นดีผอม ๆ ปากระจับ มันดูแบบหุ่นสามาร์ท แต่ส่วนใหญ่รวยไม่จริง ๆ แต่ไม่เป็นทุกคน เพราะนั้นคนรวยที่ผมมาก ๆ มักจะมีคดีแบบนี้  สรุปให้หาคนมีน้ำมีนวลหน่อย ข้อที่สองคุณต้องดูโครงหน้า โครงหน้าที่ดีจะต้องออกลม หรือ ออกเหลี่ยมหน่อย โครงหน้าเหล่านี้จะมีทรัพย์ มากกว่าหน้าแหลม หน้าสามเหลี่ยม หน้าทู่ ๆ แบบนี้ไม่ถูกต้องตามหลักของโหงวเฮ้ง ผ่านไปสองอย่างแล้วนะคับ อันดับที่สามให้คุณลองสังเกตที่หน้าผาก ufabet

คุณลองไปเปิดดูรูปของมหาเศรษฐี โหงวเฮ้งหน้าผาก รูปของเจ้าสัว หรือ คนรวยที่ได้รับการจัดอับดับ ผู้ชายเหล่านี้มันจะเป็นคนที่มีหน้าผากสูง หรือ หัวเถิก วิธีการสังเกตคับ ลองเอามือของเรามาทาบ ถ้าสี่นิ้ววางเหนือคิ้วแล้ววางบนหน้าผากได้ แบบนี้ถือว่าเป็นคนหน้าผากสูงได้พอประมาณ ถ้าห้านิ้วก็กำลังดี แต่ถ้าสูงเกินหกนิ้วขึ้นไป แบบนี้มันสูงเค้าไม่ค่อยดีคับ รวมวิธีศัลยกรรม

หลักการสังเกตโหงวเฮ้งเนื้อคู่ที่ดี

  • หุ่นอวบ หรือ อ้วน
  • หน้ากลม ได้เหลี่ยม
  • หน้าผากสูง
  • จมูกลูกชมพู่ รูจมูกน้อย
  • ใบหูใหญ่ได้สัดส่วน

Leave a comment