โหงวเฮ้งหน้าผาก บนใบหน้าที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม เปรียบเหมือนเนินท้องฟ้า

สวัสดีครับ วันนี้จะมาแนะนำการเสิรม โหงวเฮ้งหน้าผาก หรือ บนใบหน้าที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม ซึ่งหน้าผากเขาเปรียบเหมือนเนินท้องฟ้าสาว ๆ คนไหนที่มีหน้าผากกว้างกำลังพอดีเต็มอิ่ม ไม่มีร่องบุ๋ม ถือว่าเป็นผู้หญิงที่มีโหงวเฮ้งที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นคนที่มีสติปัญญาดี ประสบความสำเร็จในชีวิต รวมไปถึงการงานด้วย แถมยังมีโอกาสได้สามีเป็นเศรษฐีอีกด้วย เรียกได้ว่าราศีคุณนายจับเลย แต่ถ้าหากว่าหน้าผากของเรามีแผลที่เกิดจาก อุบัติเหตุ มีรอยแผลเป็น รอยบุ๋ม รอยแตกต่าง ๆ เขาว่ากันว่าเจ้าตัวเนี่ย จะได้อยู่ห่างไกลจากพ่อแม่ หรือ มีโอกาสพลัดพรากจากถิ่นฐานบ้านเกิด ฉีดผิวขาว

โหงวเฮ้งหน้าผาก ไรผม เขาว่ากันว่ามันคือไฟ มันคือความเดือดร้อน ความยุ่งยากลำบาก

หรืออีกในหนึ่งได้โยกย้ายที่อยู่อาศัยบอก โหงวเฮ้งหน้าผาก มาต่อกันที่ไรผม เขาว่ากันว่ามันคือไฟ มันคือความเดือดร้อน ความยุ่งยากลำบาก และมันจะบั่นทอนวาสนาด้วยถือว่าไม่ดีอย่างมาก หน้าผากที่กว้างพอดีฝ่ามือ เขาว่ากันว่าเป็นคนที่มีสติปัญญาดี ชอบเรียนรู้มีความกระตือรือร้น มีความขยันอดทนปรับตัวง่ายเป็นนักสู้ แถมยังสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีอีกด้วย ผู้หญิงที่มีหน้าผากกว้างหมายความว่า เป็นผู้หญิงที่มีปัญญาดี มีความเป็นผู้นำ มีความรับผิดชอบ ปากกระจับ

คิ้วสวย

คือเก่งกว่าผู้ชาย แต่อาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยหน่อย เพราะว่าตัวเองแบกภาระ ส่วนผู้ชายหน้าผากกว้าง เค้าถือว่าเป็นคนที่มีสติปัญญาดี เฉลียวฉลาดชอบการเรียนรู้ วาสนาดีแถมยังมีคนอุปถัมภ์อีกด้วย รีวิวสักคิ้ว ส่วนคนที่มีหน้าผากแคบ เป็นพวกเอาแต่ใจเรียกร้องความสนใจ ขาดความอบอุ่น และ ถ้าเกิดถามถึงเรื่องฐานะ ก็คือไม่ค่อยจะดี แถมยังไม่ขยัน เฉื่อยชา แนะนำเลยว่าไปหยิบใบมีดมากันผมให้กว้างเลย เผื่อจะขยันขึ้น ส่วนคนที่มีหน้าผากสูง ถือว่าโชคดีมาก ครอบครัวอบอุ่น ศัลยกรรม

มีผู้อุปถัมภ์ ปัญญาดีเจ้าเหตุเจ้าผล รักในความก้าวหน้า และ รักในศักดิ์ศรีของตัวเองมาก ส่วนคนที่มีหน้าผากต่ำ เค้าว่ากันว่าจะเป็นคนที่มีฐานะไม่ดี ไม่มีวาสนา แถมชีวิตก็ลำบากอีกด้วย แถมตัวอื่นก็ไม่ใส่ใจอีก ทรรศนะคติก็แย่ ความคิดก็แคบ แถมยังความจำไม่ดีอีกด้วย รวมวิธีศัลยกรรม คนที่มีหน้าผากมีขีด ไม่ว่าตั้งแต่เกิน หรือ พึ่งมี ใครหาทางกำจัดออกให้หมด สอบถามยันฮี

ตา

โหงวเฮ้งในส่วนอื่น ๆ

  • โหงวเฮ้งขมับ
  • โหงวเฮ้งคิ้ว
  • โหงวเฮ้งตา
  • โหงวเฮ้งจมูก
  • โหงวเอ้งปาก

Leave a comment