สวัสดีคับ วันนี้จะมาแนะนำสำหรับคนที่อยากจะ ฉีดผิวขาว ซึ่งตอนนี้มันเป็นกระแสอย่างมาก การฉีดผิวมีทั้งแบบถูกกฎหมาย และ ผิดกฎหมาย ศัลยกรรม ซึ่งสารที่ฉีกกันแบบผิดกฎหมาย คือ การฉีดกลูต้าไทโอน มันเป็นสารที่ทำให้ผิวของเรา เม็ดสีเมลานินจางลง ส่งผลให้ผิวของเรากระจ่างใส แต่ที่การฉีดเข้าไปโดยตรง ทำไมถึงผิดกฎหมาย ก็เพราะว่าบางคนร่ายกายรับไม่ไหว ส่งผลทำให้ตับไต รีวิวสักคิ้ว ทำงานหนัก ทำให้เกิดความผิดปกติต่อร่างกาย ปากกระจับ

ฉีดผิวขาว

ฉีดผิวขาว จะเห็นข่าวออกบ่อย ๆ ที่ฉีดกลูต้าไทโอนแล้วตาย

ซึ่งเป็นสิ่งที่ร้ายแรงอย่างมาก ฉีดผิวขาว จะเห็นข่าวออกบ่อย ๆ ที่ฉีดกลูต้าไทโอนแล้วตาย เราควรรับรู้เอาไว้ว่ามันอันตรายมากจริง ๆ ถ้าอย่างน้อยเราไม่ตาย ก็จะมีผลระยะยาว ภูมิคุ้มกันต่าง ๆ จะลดลง เสริมจมูก ไม่สามารถทนทางต่อแสงแดดได้ ผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือ ลองเสิดใน google ได้เลยว่า ฉีดผิวแล้วแล้วตาย จะเจอข่าวเยอะเลยเกี่ยวกับการฉีดผิว แต่ถ้าหากใครอยากผิวขาวจริง ๆ ก็มีวิธีการที่ปลอดภัยอีกหนึ่งวิธี โมโสแฟต

ฉีดผิวขาว เป็นสารตั้งต้นในการผลิตสารกลูต้าไทโอนในร่างกาย

หลาย ๆ คนเคยได้ยินไหม ฉีดผิวขาว ฉีดวิตามินผิวขาว เป็นสารตั้งต้นในการผลิตสารกลูต้าไทโอนในร่างกายของเราแต่เป็นสายที่ปลอดภัย แต่ว่าราคาจะค่อนข้างแพงเลยทีเดียว และ หันมาทานวิตามินทุก ๆ วันทำให้ผิวของเรากระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด และ ปลอดภัยอีกด้วย ที่สำคัญไม่เจ็บตัวอีกด้วย เพราะการฉีดผิว เค้าจะฉีดเข้าทางเส้นเลือดใหญ่ หรือ เติมผ่านสายน้ำเกลือ แต่ถ้าใครคิดว่าไม่ได้รวยจัด ไม่แนะนำให้ฉีด ยูฟ่าเบท

โดยค่าใช้จ่ายในการฉีดผิวแต่ละครั้งก็เป็นพันเลยนะ เลยเปลี่ยนวิธีจากการฉีด หันมาทานวิตามินแทน 1 กล่อง 500 บาท สารตั้งต้นกลูต้าอย่างดีกล่องละ 300 บาท ซึ่งเปรียบเทียบกับการฉีดแล้ว ไม่ต่างกันเลย มันจะให้ผลด้านของความกระจ่างใส และ ภูมิคุ้มกันต่อร่างกายอีกด้วย รวมวิธีศัลยกรรม

ร้อยไหม

ข้อดีของการฉีดผิว

  • ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส
  • ฟื้นฟูผิวให้ดูดียิ่งขึ้น
  • ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
  • กระตุ้นให้ผิวเปล่งปลั่ง
  • มีน้ำมีนวล
  • สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

Leave a comment