สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้นะค่ะจะไป ร้อยไหม ตื่นเต้นมาก ๆ ถึงมากที่สุดที่จะมาพูดเรื่องนี้ ถ้าหากดูแล้ว ก็จะรู้ว่าวันนี้ไม่ได้มาแต่งหน้าให้ดู แต่จะมาพูดถึงเรื่อง ฉีดผิวขาว ครั้งแรกในชีวิต จะมาบอกแบบหมดเปลือก ว่าทำอะไรบ้าง ข้อดี ข้อเสีย เป็นอย่างไรบ้าง มาคุยกันก่อน การร้อยคืออะ มันคือวิธีการยกกระชับกล้ามเนื้อของเรา ให้ดูกระชับเต่งตึง จะเห็นผลทันทีหลังทับ ว่าหน้าเราเรียวขึ้น เห็นผลทันทีเลยนะคะ โมโสแฟต

ร้อยไหม

ร้อยไหม คลินิกที่ไปทำคือบ้านคุณหมอ ที่อยู่โคราช กับ หมูหมอนิ้ง

คลินิกที่ไปทำคือบ้านคุณหมอ ร้อยไหม ที่อยู่โคราช กับ หมูหมอนิ้ง ได้ยินรีวิวเยอะมาก ๆ คุณหมอมีเทคนิคการ รีวิวสักคิ้ว แบบพิเศษทีสามารถ ปากกระจับ ยกกระชับได้มากกว่าที่อื่น และ คลินิกที่นี่สะอาดมาก เครื่องมือจะเป็นของใหม่ท้งหมด เป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ หากไปทำที่อื่นต้องดูด้วยนะคะ ปลอดภัยหรือเปล่า เสี่ยงต่อการติดเชื้อหรือเปล่า ก่อนที่จะไปร้อย กลัวเข็มมาก ๆ ถึงขั้นมากที่สุด ปรึกษาแพทย์

ศัลยกรรม การเจอเข็มกลายเป็นเรื่องปกติไปเลย

แต่พอผ่านมาแล้ว การเจอเข็มกลายเป็นเรื่องปกติไปเลย พอเข้าไปอันดับแรก คุณหมอจะพิจารณา หมอจะดูว่าควร ศัลยกรรม กี่เส้น ยูฟ่าเบท ต้องร้อยตรงไหนบ้าง หมอจะแนะนำให้เรา และ ไหมที่คุณหมอใช้ จะเป็นไหมละลาย ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า พอคุยกับหมอเสร็จ แล้วจะไปทำการแปะยาชารอ มีภาพประกอบให้ด้วยนะคะ ยาชาที่ทาให้เรา จะคล้ายกับเนื้อครีม และ เค้าจะแรปกับหน้าเราไว้ รวมวิธีศัลยกรรม

ะหว่างที่เรารอจะมีขนม มีเครื่องดื่ม มียาทานลดอาการบวม ดูแลอย่างดีมาก ๆ นะค่ะ เดี๋ยวหมอจะร่างแนวที่จะร้อยก่อน จะร้อยอย่างไรดี โดยสองเส้นแรก จะร้อยที่โหนกแก้มแบบร้อยแก้ม แต่ที่อื่นเทคนิค อาจจะแตกต่างกันไปนะค่ะ แล้วแต่ละคลินิก แล้วแต่หมอ มีเทคนิคอย่างไร โบท็อกซ์

เสริมความงาม

ปัจจัยของการร้อย มีอะไรบ้าง

  • ความยืดหยุ่นของไหม
  • เทคนิคการร้อย
  • ไหมหน้ายก
  • ไหมหน้าแน่น
  • ไหมจมูก
  • ระยะเวลาร้อย

Leave a comment