สวัสดีค่ะ วันนี้ก็จะมารีวิว ปากกระจับ เพราะอะไรถึงอยากทำประจับ ก็เพราะว่าปากเดิมมันจะหนา และ ไม่มีกระจับเลย รู้สึกว่าปากมันเป็นกลม ๆ ทาลิปแล้วก็ไม่สวย ทาแล้วไม่เป็นทรงไม่เป็นรูปร่าง ไม่สนุกกับการทาลิปเลย ก็เลยตัดสินใจทำปาก ก่อนที่จะตัดสินใจทำ ได้เลือกคลินิกมาหลายที่ และ ดูมาหลายที่มาก ๆ จนมาจบที่ Suwon clinic ซึ่งรีวิวแต่ละคนนั้นสวยมาก และ คลินิกได้มาตรฐาน รีวิวสักคิ้ว

ปากกระจับ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด และ ไม่ได้เจ็บ

การทำ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด และ ไม่ได้เจ็บเลย วันไปไม่ได้เตรียมอะไรเลย เตรียมใจไปล้วน ๆ ซึ่งก่อนหน้านั้นมีการปรึกษาคุณหมอแล้ว ว่าจะเอารูปแบบไหน คุณหมอให้คำปรึกษาดี พี่ ๆ ในคลินิกดูแลดีมาก ๆ เป็นกันเอง บริการดี สรุปก็ตกลงทำ และ นัดวันกับคุณหมอเลย ก่อนทำจะมีพี่ ๆ โทรมาคอนเฟิร์มนัดวัน สถานที่ และ เวลา เพียงยื่นบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น รู้สึกว่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม มีทั้งแบบฉีด และ แบบทา

ก่อนอื่นหมอจะฉีดยาชา ศัลยกรรม มีทั้งแบบฉีด และ แบบทา เสร็จแล้วเข้าห้องผ่าตัด หมอบอกจะเอาตรงนี้ออกนะ เสริมจมูก จะตัดแล้วนะ โดยคุณหมอจะทดสอบยาชาก่อน ตอนนั้นไม่มีความรู้สึกอะไรเลย หมอจะพูดให้เราผ่อนคลายไปเรื่อย ๆ พอเสร็จแล้วรู้สึกว่าตึง ๆ แล้วไม่เจ็บเลย พอทำเสร็จพี่ ๆ ที่ดูและจะเอายาแก้ปวด แก้อักเสบ ประคบเย็น เสร็จแล้วก็เดินทางกลับบ้านได้เลย หลังจากที่ทำแล้วประทับใจมาก รวมวิธีศัลยกรรม

โดยรวมแล้ว ศัลยกรรม ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย เสริมคาง ตั้งแต่เริมเลยคุณหมอ ให้คำปรึกษาได้ดีอย่างมาก แนะนำเราดีมาก ส่วนพี่ ๆ ในคลีนิคดูแลเราดีมาก คอยบริการ คอยเทคแคร์เราตลอดเวลา ยูฟ่าเบท วันที่เราไปทำ ไปทำเพียงแค่คนเดียว มีพี่ที่คลินิกมานั่งกับเรา คอยอยู่เป็นเพื่อนเรา นั่งคุยกับเราตลอดเวลาเลย โดยรวมแล้วประทับใจมาก ๆ ฉีดผิวขาว

ข้อดีของการทำปาก

  • เสริมสร้างความมั่นใจ
  • มีปากสวยเหมือนดารา
  • ปากมีเสน่ห์ ยิ้มสวยมากขึ้น
  • สร้างโหงวเฮ้งให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม
  • แต่งหน้าง่ายยิ่งขึ้น

Leave a comment