สวัสดีคับ วันนี้เราก็มาอยู่กับหมอดรีม เดี๋ยววันนี้คุณหมอมีเคส เสริมจมูก เคสพิเศษอีกหนึ่งเคส ซึ่งเป็นเคสที่ลูกค้านั้น เนื้อจมูกน้อยมาก และ จมูกสั้น คุณหมอจะมีวิธีทำอย่างไร ที่จะจัดการกับเคสนี้ ซึ่งเป็นเคสการเสริมใหม่ ยูฟ่าเบท ไปดูกันเลยคับ โดยลักษณะของจมูกน้องคนนี้เนี่ย จะจมูกสั้น โดยคุณหมอจะให้ดูพอเหมาะ และ รับกับใบหน้า โดยจะแก้ที่ฐานจมูกที่ดูกว้าง ให้เล็กลงขึ้น ปรึกษาแพทย์

เสริมจมูก

เสริมจมูก รองปลายจมูกให้ด้วย รองด้วยกระดูกสังเคราะห์

โดยวันนี้คุณหมอจะทำการ เสริมจมูก รองปลายจมูกให้ด้วย รองด้วยกระดูกสังเคราะห์ จากนั้นปลายจมูกจะดูละมุนขึ้น ดูแพงแน่นอน ส่วนปลายจมูก และ ปีกจมูกจะดูเล็กลงมากสุด 25เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นอะไรที่มันปกติร้อยไหม หมอจะแจ้งไว้ก่อน เพื่อจะได้สบายใจไว้ก่อน อะไรที่นอกเหนือจากหมอแจ้ง หมอจะรับผิดชอบเองทั้งหมด ก็เหมือนที่เราคุยทรงกันไว้นะคับ ต้องการทรงที่โด่งแบบพอเหมา ไม่โด่งเวอร์จนเกินไป รวมวิธีศัลยกรรม

ศัลยกรรม ต้องการให้โหงวเฮ้งบนใบหน้า ดูดีขึ้น

โดยรวมแล้ว ศัลยกรรม ต้องการให้โหงวเฮ้งบนใบหน้า ดูดีขึ้น เพราะว่า คนเราปกติแล้ว ต้องเจอลูกค้าประจำ ต้องดิวงานกับบุคคลแปลกหน้าตลอดเวลา เสริมหน้าอก ดังนั้นก็อยากได้ความมั่นใจมากขึ้น และ ทำให้ลูกค้าอยากที่จะคุยกับเรามากขึ้น บริเวณโคนจมูกห้ามสูงเด็ดขา ซึ่งก่อนผ่าตัด บริเวณฐานจมูกค่อนข้างกว้าง และ จมูกค่อนขั้นสั้น และ เนื้อน้อย วันนี้หมอปรับฐานให้มีความสมูธมากยิ่งขึ้น ทำตาสองชั้น

โดยทำให้ปลายมีความพุ่งมากกว่าเดิม มีปลายมล ๆ น่ารัก ๆ หลังจากผ่าตัด เห็นไหมคับว่า เราปรับเปลี่ยนนิด ๆ หน่อย ๆ โบท็อกซ์โดยสังเกตจากปลายจมูก มีวอลุ่มที่สวยมากขึ้น มีสโลภเอสแอล มุมที่ได้ตรงหน้าผาก และ จมูก ต้องไม่เกิน 130 จากที่เราเก็บสถิติมาแล้ว จะทำให้คนไข้ดูสวย และ ดูแพงมากยิ่งขึ้น เสริมคาง

ศัลยกรรมบนใบหน้า มีอะไรบ้าง

  • ตาสองชั้น
  • ปากระจับ
  • โบท็อกซ์
  • ร้อยไหม
  • เมโสแฟต
  • ตัดเนื้อแก้ม

Leave a comment