สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ก็จะมารีวิวการทำ เมโสแฟต เล่าสู่กันฟัง ทำไมหน้าถึงเล็กลก วันนี้จะมาอัพเดตหน่อย ว่าไปทำเพิ่มมาเล็กน้อย ไม่ได้เป็นการผ่าตัด ปากกระจับ แต่เป็นการฉีดสารเข้าไปที่หน้า ซึ่งก่อนหน้านี้ไปตัดกระพุ้มแก้มมาแล้ว แต่ว่าส่วนอื่นยังมีแฟตหลงเหลืออยู่ ที่หน้าเราค่อนข้างเยอะ และ ช่วงนี้ไม่ได้ออกกำลังกาย และ กินเยอะมาก ๆ ก็เลยตัดสิดใจไปหาข้อมูล มีวิธีไหนทำให้หน้าเราเล็กลง ฉีดผิวขาว

เมโสแฟต มันทำให้หน้าเราเล็กลง

พื้นฐานของเราการฉีด เมโสแฟต มันทำให้หน้าเราเล็กลง รีวิวสักคิ้ว ซึ่งก็เคยฉีดมาหลายครั้ง จะป่องมากสักอาทิตย์ ถึงสองอาทิตย์ เป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยดีกับการฉีดแฟต แต่ได้ไปเจออีกตัวนึง เป็นแฟตที่สลายไขมันได้ และ ยกกระชับของหน้าเราได้ด้วย คลินิกเป็นเรื่องที่สำคัญ เลือกที่ความเชื่อถือดีกว่า ดีกว่าเลือกที่ราคาถูก และ ดูการรีวิวประกอบการตัดสินใจด้วย สาขาที่ไปทำก็คือ สยามซอยสอง ปรึกษาแพทย์

ศัลยกรรม

เมโสแฟต ผลลัพธ์ที่ได้มา ค่อนข้างที่พอใจอย่าง

คลินิกจะอยู่ที่ชั้นสาม บอกเลยว่า ผลลัพธ์ที่ได้มา ค่อนข้างที่พอใจอย่างมาก ได้ไปทำกับหมอคิมทัน หมอมือเบามาก ๆ ฉีดคือไม่เจ็บเลย ให้คำปรึกษาดีมาก ๆ ก่อนที่เราทำจต้องคุยกับหมอ หมอจะแนะนำทุกอย่างให้เราเข้าใน เกี่ยวกับใบหน้าของเรา และ ตัวไหนเหมาะกับเรา และ ก่อนฉีดจะมีการวัดหน้าของเราด้วย ว่าก่อนฉีดกับ หลังฉีด มีการเปลี่ยนแปลงไปเท่าไหร่ ศัลยกรรม เมื่อคุยเสร็จ หมอก็ให้ขึ้นเตียงรอเชือดเลย ร้อยไหม

แฟตตัวนี้จะบวมแค่สอง ถึง สามชั่วโมงแรก ยูฟ่าเบท แล้วมันจะกลับเข้าที่เป็นแบบปกติดเลย เลยรู้สึกแฮปปี้มาก ๆ หมอจะวัดว่าต้องฉีดตรงไหนบ้าง เค้าจะลบเครื่องสำอาง ใช้น้ำแข็งประคบชา แล้วก็ฉีดลงไป แต่ว่าตอนฉีดไม่เคยรู้สึกเจ็บเลย ฉีดและชิวมาก แต่ว่าตัวนี้ไม่รู้สึกอะไร ชิวจนถ่ายเซลฟี่ได้เลย รวมวิธีศัลยกรรม

คลินิกแนะนำการฉีดเมโส

  • ฟอสฟาติดิลโคลีน
  • ดีโอซีโคเลท
  • เด็กซ์แพนทีนอล
  • แอล-คาร์นิทีน
  • กรดอะมิโน

Leave a comment