สวัสดีค่ะ วันนี้ก็จะมา รีวิวสักคิ้ว เป็นการสักคิ้วครั้งแรก เป็นการตัดสินใจนานมาก ถ้าเราเจอร้านที่สักไม่ดี คิ้วนั้นก็จะอยู่กับเราตลอดไป เสริมจมูก ซึ่งร้านที่จะไปทำอยู่แถวบางจาก ซึ่งได้ดูรีวิวแล้วหลาย ๆ คนที่ทำที่นี่มาคิ้วสวยมาก เราไปทำกันเลยดีกว่าค่ะ การเดินทางก็แสนง่ายเลย สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า หรือ ขับรถมาได้เลย หากใครมาทางรถไฟฟ้า ให้ลงที่สถานีบางจาก แล้วเข้าซอยสุขุมวิท 97/1 ไปนิดเดียว ศัลยกรรม

รีวิวสักคิ้ว

รีวิวสักคิ้ว ทำเป็นลายเส้น ก็เพราะว่าขนคิ้วน้อย

โดยร้านจะเข้าซอยไปนิดเดียวเอง รีวิวสักคิ้ว หากใครขี้เกียจเดิน ก็สามรถเรียกวินได้นะ แต่ถ้าหากเดินก็ไม่กี่เมตร โดยวันนี้เราจะทำเป็นลายเส้นเสริมคาง ก็เพราะว่าขนคิ้วน้อย และก็คิ้วไม่เป็นทรงด้วย โดนก่อนอื่นช่างก็จะแปะยาชาให้ด้วย จะได้ไม่รู้สึกเจ็บ เราสามารถสั่งช่างได้เลย ว่าต้องการคิ้วแบบไหน โดยเวลาในการสักคิ้วไม่ถึงชั่วโมงเลย  เมื่อยาชาทำงานแล้ว ช่างจะทำการวัดองศาต่าง ๆ หรือ ร่างแบบคิ้วเราให้ก่อนเลย ปรึกษาแพทย์

รีวิวสักคิ้ว กันขนบนใบหน้าออกให้ด้วย

และหลังจากนั้นจะทำการ รีวิวสักคิ้ว กันขนบนใบหน้าออกให้ด้วย แต่ช่างแนะนำต้องกันออกเรื่อย ๆ จะดีที่สุดเลย โดยช่างยังบอกอีกด้วย หากใครไปสักคิ้วมา แล้วคิ้วลอกออกเป็นสีแดงคือสีไม่ดี โดยที่นี่จะใช้สีของฟิกกราวน์ เป็นแบรนด์ของเยอร์มัน มีดก็ใช้แบรนด์ของเยอรมันเช่นกัน ช่างที่นี่จะหมักสีให้ด้วย มันจะทำให้เลือดหยุดไหลด้วย ออกจากร้านเดินยิ้มสบาย ๆ เลย โดยใช้การสักแบบไลน์เส้นเชดดิ้ง รวมวิธีศัลยกรรม

หลังจากที่ได้ไปทำคิ้วที่ร้าน Iconth Eyebrows อยู่แถวบางจาก หรือ สุขุมวิท 97/1 เดินเข้าไปอีก 15 เมตร ร้านอยู่หัวมุมเลขวินมอเตอร์ไซค์ไปนิดนึง ช่างเฟรนลี่มาก ชวนเราคุยตลอดเวลาเลย โดยราคาที่ไปทำมาเพียง 1,999 บาทเท่านั้น ถูกมากเลย แต่เห็นพี่ช่างก็บอกว่าอีกไม่นาน ยูฟ่าเบท จะอัพราคาขึ้นไปอีกนะ ยังไงก็รีบ ๆ กันหน่อยเลย ปากกระจับ

ความสวย

ข้อดีของการสักคิ้ว

  • ใบหน้าสวยขึ้น
  • แต่งง่ายได้ง่าย
  • เสริมโฮวเฮ้ง
  • ประหยัดเวลาในการเขียนคิ้ว
  • สีลายเส้นคงทนกว่าเดิม

Leave a comment