วันนี้พบกันอีกครั้งนึงนะค่ะ รอบนี้เราจะมารีวิวดวงตากัน กับการ ทำตาสองชั้น เสียเงินก็แพง ต้องได้ของดีที่สุด และ มันเจ็บขนาดไหนเสริมหน้าอก มีวิธีเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ทั้งก่อนทำ และ หลังทำ ไปชมกันเลย การทำตาที่ดีที่สุด ใช้เวลาตัดสินใจอยู่ 2 ปีด้วยกัน และ ใช้เวลาพักพื้นเพียง 1 คืนเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ ไม่เคยคิดเลย ว่าชีวิตจะต้องมาทำตา ตัดสินใจทำตาเพราะอะไร ไปทำที่ไหน ยูฟ่าเบท

ทำตาสองชั้น เสียเงินไปเท่าไหร่ โดยบอกก่อนว่า เราไม่ใช่สปอนเซอร์นะค่ะ

ศึกษาอย่างไร ทำตาสองชั้น เสียเงินไปเท่าไหร่ โดยบอกก่อนว่าโบท็อกซ์ เราไม่ใช่สปอนเซอร์นะค่ะ เข้าไปทำเอง ปรึกษาเอง จ่ายเองทั้งหมด เหตุผลหลัก ๆ เลยที่ทำไมถึงอยากไปทำอย่าง อย่างแรกเลย ไม่ชอบแต่งหน้า อยากตื่นมาแล้วสวยเลย ซึ่งรู้สึกว่า การแต่งหน้า มันเสียเวลาในการดำรงชีวิตมาก ๆ อย่างที่สองคือ เชื่อเรื่องกฎ 3 ครั้ง คิดซ้ำแล้ว ซ้ำอีก ทำให้เรากังวลใจ กลับมาดูว่า มันเกิดปัญหาอะไรขึ้น รวมวิธีศัลยกรรม

เสริมจมูก
Processed with MOLDIV

ศัลยกรรม ได้มากน้อยแค่ไหน ครั้งแรกคือรู้สึกว่า ถ่ายรูปออกมา และ ตาดูดุมาก ๆ

เรามีทางปรับแก้ตรงนั้น ศัลยกรรม ได้มากน้อยแค่ไหน ครั้งแรกคือรู้สึกว่า ถ่ายรูปออกมา และ ตาดูดุมาก ๆ ครั้งที่สองคือ มีคนมาทักว่า ตาดูดุไม่สดใส ครั้งที่สามดูตัวเองในกระจก ซึ่งมันดูไม่ละมุน มันดูไม่นุ่มนวล ร้อยไหม

ก็เลยตัดสินที่จะไปทำตา ซึ่งหนังตาของเรา เป็นหน้าตาหลบใน ผู้หญิงไทยกว่า 50% มีตาสองชั้น แต่ว่าตาหลบในนั่นเอง ดูมันไม่ค่อยมีเสหน๋ และ ตามันจะไม่เท่ากัน เสริมคาง

เริ่มหาข้อมูล คุยกับหลายคนมาก ๆ มีอยู่ 2 ที่ด้วยกันที่อยากทำ คือ INZ คลินิก กับหมอหลิน เป็นหมอจักษุแพทย์ ดูรีวิวแล้ว ดูเป็นธรรมชาติ และ หมอมือเบามาก ๆ แทบจะไม่ต้องพักฟื้นเลย พอศึกษาทุก ๆ อย่างแล้ว ๆ จึงตัดสินใจเลือกทำนี่เลย อยากให้ทุก ๆ คนลองดูนะค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน โมโสแฟต

การศัลยกรรม บนใบหน้า

  • เสริมจมูก
  • ปากกระจับ
  • เสริมคาง
  • โบท็อก
  • เมโส แฟต
  • ตัดเนื้อแก้ม

Leave a comment