สำหรับเคส เสริมคาง ทรงสวย รับกับใบหน้า ที่หมอเลือกมาในวันนี้นะคับ โดยี่เคสแรก จะเป็นเคสของคนไข้ผู้หญิง เวลาเรามองด้านหน้า หน้าก็ค่อนข้างจะสมส่วนแล้ว แต่ว่ามีลักษณะ ของคางตัดเล็กน็อย ยูฟ่าเบท เมื่อเรามองด้านข้าง ก็จะเหมือนคางนั้น ถอยไปข้างหลัง หรือ ที่เค้าเรียกกันว่า คางลูปใน เคสนี้หมอก็จะใช้ ในส่วนของซิลิโคน วีเชฟ(v-shape) เบอร์เล็กหน่อย ในการแก้ไขปัญหา ปรึกษาแพทย์

เสริมคาง

เสริมคาง ก็จะทำให้แนวขากรรไกร คมชัดมากยิ่งขึ้น ทำให้คางดูได้รูปมากยิ่งขึ้น

หลังจากที่ เสริมคาง ไปแล้ว ก็จะทำให้แนวขากรรไกร คมชัดมากยิ่งขึ้น ทำให้คางดูได้รูปมากยิ่งขึ้น สนส่วนของเคสที่สอง ทำตาสองชั้น เป็นเคสผู้หญิง เวลามองจากด้านหน้า เราจะเห็นคางตัดค่อนข้างจะชัด ลักษณะของเคสนี้ก็คือ คางตัดจะเยอะมาก จะเป็นคล้าย ๆ กับขากรรไกรของผู้ชาย ในส่วนของการแก้ปัญหา หมอใช้ใช้ในส่วนของซิลีโคนคาง วีเชฟ เบอร์ เอ็ม คับ ทำตาสองชั้น หลังเสริมไปแล้ว จะทำให้คางตัด ดูสมูทขึ้น ดูเรียวขึ้น เสริมหน้าอก

ศัลยกรรม แนวขากรรไกร ก็จะคมชัดขึ้น

เวลามองด้านข้าง ศัลยกรรม แนวขากรรไกร ก็จะคมชัดขึ้น ในเคสที่สาม เป็นเคสผู้หญิง เสริมหน้าอก เวลาดูด้านหน้าก็ไม่มีปัญหาอะไร โบท็อกซ์ แต่พอดูด้านข้าง จะเห็นแนวขากรรไกร แทนที่จะลง เรียวลงมาด้านล่าง แต่กลับกลับเหมือนหักขึ้นไป ในเคสนี้ จะใช้ซิลิโคนขาสั้น จะทำให้ขาไกร เป็นแนวดูยาวลงมา บเป็นเส้นตรงมากยิ่งขึ้น เคสที่สี่ เมื่อมองจากด้าหน้า ก็จะดูเหมือนคางได้รูปดี แต่เมื่อมองด้านข้าง กระดูกลำคอต่ำ รวมวิธีศัลยกรรม

จะทำให้เวลามองด้านข้าง โบท็อกซ์ ดูคางจะสั้น มีเหนืยงค่อนข้างเยอะร้อยไหม ดูปลายคางไม่ได้ดูสมูธเท่าที่ควร หลังเสริมไปแล้ว ก็จะทำให้แนวขากรรไกร ขาวมากขึ้น ปิดเหนียงได้มากยิ่งขึ้น ทำให้คอดูยาวมากยิ่งขึ้นไปครับ เสริมจมูก

ตาสองชั้น

ศัลยกรรมบนใบหน้า มีอะไรบ้าง

  • เสริมจมูก
  • ตาสองชั้น
  • ปากกระจับ
  • โบท็อกซ์
  • เมโส แฟต

Leave a comment